0987 144 918

Ba yếu tố nhà đầu tư xuống tiền với dự án UDIC RIVERSIDE

Trong giai đoạn 2012 – 2015. Các dự án mang thương hiệu UDIC thực sự đã khẳng định được giá trị của mình. Khi liên tiếp là các dự án tung ra thị trường đúng tiến độ. Đúng tiêu chuẩn chất lượng vượt qua mọi khó khăn và thách thức của thị trường bất động sản. Và ngày 24/10/2015 vừa qua.

dự án UDIC RIVERSIDE

Đánh dấu cho những nỗ lực đó của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty khi UDIC đón nhận danh hiệu” TOP 10 DOANH NGHIỆP KINH DOANH UY TÍN VỮNG MẠNH 2015 “, được tổ chức tại Nhà hát lớn do Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư phối hợp với các cơ quan ban nghành và người tiêu dùng bình chọn “TOP 100 DOANH NGHIỆP KINH DOANH UY TÍN VỮNG MẠNH – SẢN PHẨM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT“.

Đ/C Từ Hà thay mặt tổng công ty nhận danh hiệu cao quý

– BA YẾU TỐ NHÀ ĐẦU TƯ XUỐNG TIỀN VỚI DỰ ÁN UDIC RIVERSIDE:

http://www.sanbatdongsanthudo.com/2015/12/dep-me-say-udic-riverside-122-vinh-tuy.html
bối cảnh chung cư 122 vĩnh tuy
  • ĐIỀU THỨ NHẤT LÀ VỊ TRÍ: Dự án chung cư UDIC RIVERSIDE nằm tại địa chỉ số 122 VĨNH TUY.  Là trung tâm của các quận phía đông thành phố đó là: Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên bởi vậy dự án Riverside thừa hưởng được mọi tiện ích xung quanh như: Gần trường đại học lớn gồm có : Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, Y Hà Nội, Kinh Doanh Công Nghệ… gần các bệnh viện như BV Quân Y 108, Bệnh Viện Thanh Nhàn, Bệnh Viện Bạch Mai…,Gần khu Tiện ích như TIME CITY , AEON…, Và đặc biệt tại đây. Tại dự án này chúng ta còn được tận hưởng phong cảnh của một thành phố hiện đại.  Bên ven sông Hồng, giống như bạn đang sống tại SING vậy

Dự án 122  VĨNH TUY

  • ĐIỀU THỨ HAI LÀ “THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI – NỘI THẤT CAO CẤP”Dự án 122  VĨNH TUY . Được thiết kế tỷ mỉ chi tiết để lấy được ba mặt tòa nhà VIEW sông. Và từng căn hộ được thiết kế vuông vắn tạo không gian rộng và mọi căn hộ đều có thể lấy được ánh nắng tự nhiên vào phòng. Và đặc biệt tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Bao gồm:sàn gỗ, trần trang trí, thiết bị bếp, điều hòa, vệ sinh …(THAM KHẢO TẠI ĐÂY).  Với những điều này chúng ta có thể tận hưởng một không gian sống trong lành. Lý tưởng với đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Dự án 122  VĨNH TUY

  • ĐIỀU THỨ BA LÀ GIÁ CẢ TỐT NHU CẦU LỚN: Điểm qua nhu cầu khu vực phía đông Hà nội. Các dự án chỉ ở quy mô nhỏ duy nhất có Timecity. Độc quyền khu vực này nhưng mà giá của time rơi vào giá 35 – 40 tr/m2, như vậy các khách hàng có nhu cầu có nhà ở dưới 2 tỷ là không đáp ứng được. Mà lượng anh/Chị có nhu cầu căn hộ giá 1,5 – 2tỷ  là rất lớn. Và dự án Udic Riverside 122 vĩnh tuy giá đơn giá cho mỗi căn đầy đủ nội thất và tiện ích. Chỉ từ 1,4 tỷ – 2 tỷ , như vậy cơ hội của các nhà đầu tư là rất lớn khi mua ngay đợt 1 mở bán với nhiều căn hộ lựa chọn với vị trí đẹp diện tích nhỏ.

– VÀ ĐIỀU ĐIỀU CUỐI CÙNG MÀ MẠNH MUỐN NHẮN GỬI TỚI CÁC ANH CHỊ ĐÓ LÀ NĂM MỚI SẮP ĐẾN CHÚC ANH CHỊ MỘT NĂM MỚI  ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC!