0987 144 918

BIDGROUP TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN TÒA NHÀ 104 – CT1 THUỘC DỰ ÁN USILK CITY – HÀ NỘI

Sau một thời gian dài thương thảo, BIDGroup và Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã đạt được thỏa thuận và đi đến ký kết hợp tác phát triển tòa nhà 104-CT1 thuộc dự án Usilk City.

Sáng ngày 14/5/2019, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển tòa nhà 104 – CT1 – Dự án Usilk City – Khu đô thị mới Văn Khê (phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội) đã được tổ chức trang trọng tại hội trường tầng 4 – tòa nhà The Garden Hill, 99 Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, có các lãnh đạo Công ty CP Sông Đà Thăng Long như ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Chí Uy – Tổng Giám đốc và các Phó Tổng Giám đốc gồm ông Lại Việt Cường, ông Hứa Vĩnh Cường và ông Nguyễn Xuân Kỳ. Phía Ngân hàng Nông nghiệp – đơn vị bảo trợ tài chính dự án có ông Đặng Tiến Dũng – GĐ chi nhánh Nam Hà Nội, ông Đào Hoàng Thắng – GĐ chi nhánh Đống Đa và các cán bộ phụ trách phòng Tín dụng. Về phía BIDGroup, có Chủ tịch HĐQT Trần Văn Mạnh, Tổng Giám đốc Trần Anh Đức và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thạc Hùng. Bên cạnh đó, còn có các khách mời trong Ban đại diện khách hàng dự án Usilk City cũng tới chứng kiến lễ ký kết.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT BIDGroup bày tỏ lời cảm ơn tới các nhà đầu tư, các tổ chức tín dụng và khách hàng đã đồng hành cùng chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án trong việc chung tay tháo gỡ khó khăn để tiếp tục triển khai dự án, đồng thời, cam kết BIDGroup sẽ triển khai xây dựng dự án đúng tiến độ và đem đến những tổ ấm an lành cho cư dân Usilk 104 – CT1 vốn đã phải chờ đợi trong suốt nhiều năm qua.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các vị đại biểu, quan khách đã chứng kiến BIDGroup và Sông Đà Thăng Long ký kết các văn bản liên quan đến việc phát triển tòa nhà 104-CT1 thuộc dự án Usilk City bao gồm: Hợp đồng khung quy định về việc hợp tác giữa hai bên; Hợp đồng tổng thầu thi công và cung cấp thiết bị công nghệ cho dự án; Hợp đồng mua bán căn hộ hình thành trong tương lai. Theo đó, BIDGroup sẽ chịu trách nhiệm xây dựng hoàn thiện tòa nhà 104-CT1, gồm 50 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 180.000m2 trong thời gian 28 tháng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021.

Ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch HĐQT Sông Đà Thăng Long cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng trước việc hai bên ký kết hợp đồng hợp tác sau thời gian dài đàm phán, thương thảo. “Tôi rất xúc động vì đã tiếp tục triển khai được một tòa nhà lớn trong tổng thể dự án Usilk City – một bước tiến trên chặng đường dài hoàn thành các tòa nhà tiếp theo, để đưa toàn bộ dự án thành một khu đô thị phức hợp hiện đại. BIDGroup là một công ty trẻ và mạnh mẽ, với đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra với tòa nhà 104-CT1”.

Chúng ta tin tưởng rằng, với quyết tâm và năng lực của BIDGroup, cùng sự phối hợp hiệu quả của các bên liên quan, tòa nhà 104-CT1 sẽ hoàn thành đúng thời hạn, mang đến những tổ ấm an lành cho các khách hàng đã lựa chọn đầu tư vào dự án, cũng như tạo bước chuyển quan trọng trong việc xây dựng hoàn thiện dự án Usilk – dự án BĐS quan trọng phía tây thủ đô.