0987 144 918

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ DỌC SÔNG TIỀN MỸ THO RIVERSIDE

Đây là dự án được kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của đô thị Mỹ Tho.

Theo Công ty CP Đầu tư Tây Bắc, dự án bắt đầu khởi công xây dựng phần hạ tầng kỹ thuật vào tháng 6.2015, đến tháng 3.2017 tiếp tục khởi công xây dựng công trình nhà liên kề và nhà biệt thự trên các phần đất đã được chính quyền địa phương bàn giao mặt bằng. Sau khi kiểm tra hồ sơ và kiểm tra thực tế các công trình hạ tầng của dự án, ngày 7.8.2018 Sở Xây dựng Tiền Giang đã có văn bản số 1485/SXD-QLN thông báo chủ đầu tư “có đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai” theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014.

Cụ thể, chủ đầu tư đã tổ chức thi công công trình hạ tầng tại các lô trên phần diện tích mặt bằng đã được bàn giao như san nền, làm đường giao thông, vỉa hè, bồn cây, hệ thống cấp nước, thoát nước, hệ thống điện sinh hoạt, chiếu sáng… Đồng thời đã lắp đặt 3 trạm biến áp và đường dây điện, ký hợp đồng cung cấp điện với Điện lực Mỹ Tho bảo đảm nguồn điện sinh hoạt cho các hộ dân tại khu dân cư.

Dự án Khu dân cư dọc sông Tiền nằm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị, giải tỏa những khu nhà lụp xụp ven sông, cải tạo, nâng cấp hạ tầng và hình thành những khu dân cư mới, hiện đại theo chủ trương của UBND tỉnh Tiền Giang. Để thực hiện mục tiêu này, năm 2015 UBND TP.Mỹ Tho đã ký hợp đồng với Công ty CP Đầu tư Tây Bắc triển khai dự án, bao gồm các hạng mục như xây dựng khu nhà ở liên kế 221 căn và 43 nhà biệt thự. Chủ đầu tư cũng chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật trên tổng diện tích 73.126 m2.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Tây Bắc chi nhánh tại Tiền Giang cho biết: “Sau gần 4 năm triển khai thực hiện, với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, chúng tôi đã rất nỗ lực để dự án sớm được đưa vào kinh doanh, khai thác. Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng UBND TP.Mỹ Tho tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để đến hết năm 2018 nhà đầu tư nhận bàn giao toàn bộ phần mặt bằng còn lại theo chỉ đạo của UBND tỉnh Tiền Giang”.