0987 144 918

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ A10 NAM TRUNG YÊN

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thủ đô.  Hướng tới đẳng cấp và hiện đại sánh ngang với các cường quốc khác. Chủ đầu tư Handico đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để xây dựng kịp tiến độ chung cư A10 Nam Trung Yên. Dự án đẳng cấp về chất lượng, sang trọng về nội thất.  Hiện tại, dự án đã xây đến tầng 20. Đây là tiến độ còn vượt hơn cả tiêu chuẩn đề ra (theo hợp đồng là tầng 9 -20). Tiếp nối những thành công ở dự án khác. Handico vẫn luôn là một chủ đầu tư uy tín, làm hơn cả những gì cam kết.

tiến độ chung cư cư a10 nam trung yên

Tiến độ luôn được đảm bảo tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Nằm trong lòng thủ đô Hà Nội. Khu đô thị Nam Trung yên – một vị trí trung tâm Cầu Giấy vô cùng đắc địa và tiện lợi trong sinh hoạt cũng như đi lại, giao thông cũng như sinh hoạt, học tập cũng như vui chơi. Dự án chung cư A10 Nam Trung yên là tổ hợp văn phòng, khu căn hộ cao cấp. Là trung tâm thương mại dịch vụ hàng đầu.

Được một chủ đầu tư uy tín có tiếng như Handico thực hiện. Tòa nhà sẽ được xây đến tầng 37 với 3 tầng hầm sẽ trông giống như bông hoa đa sắc tô thêm sắc thắm cho vẻ xinh đẹp và tráng lệ của Hà Nôi. Bên trong từng căn hộ là sự bố trí hợp lý, hài hòa không kém phần xem thêm: Tiến độ chung cư A10 Nam Trung Yên

Update liên tục tiến độ của chung cư A10 Nam trung Yên

Dự án chung cư A10 Nam trung Yên đang được thi công vượt tiến độ. Theo hợp đồng cam kết của chủ đầu tư Handico với khách hàng thì tiến độ xây dựng đến tháng 11 là tầng 9. Tuy nhiên, các nhà thầu cùng với ban chỉ đạo chủ đầu tư đều phối hợp hết sức hiệu quả để triển khai các công việc đúng trình tự, đúng hạng mục chung cư a10 Nam trung yên đang được xây đến tầng 19 đối với tòa CT1, còn tòa CT2 thì đang lên tầng 1, với tốc độ như thế này việc hoàn thiện sớm và đưa vào bàn giao sẽ sớm hơn hợp đồng tầm 6 tháng. Điều này chứng tó năng lực thi công cũng như điều hành của tập đoàn Handico là quá xuất sắc

tiến độ tòa Ct1 chung cư a10 nam trung yên

Luôn đề cao an toàn là bạn, tại nạn là thu. Nhà thầu đã triển khải thành 3 ca thi công. Mỗi ca hàng trăm công nhân và kỹ sư làm việc. Được kiêm soát và chỉ đạo từ Handico tiến độ luôn được đẩy mạnh hơn thế. Tiến độ thi công được đảm bảo. Cùng với đó chất lượng an toàn về lao động luôn là vấn đề hàng đầu. Nguyên vật liệu ra vào công trường dự án Dự án nam trung yên này cũng được kiểm soát chặt chẽ và kiểm tra liên tục. Nhà thầu handico đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn. Để đảm bảo không có một điều gì có thể làm chậm nhịp thi công ở đây.

Sự nhiệt huyết từ chủ đầu tư mang lại :

Điều tuyệt vời là tất cả nhân công ở đây đều hăng hái lao động hết mình. Vì chủ đầu tư luôn coi trọng an toàn lao động cho toàn thể công nhân. Do đó chỉ có đảm bảo an toàn về thi công thì nguồn nhân công sẽ an tâm.  Đó cũng là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ. Do đócông trình chung cư A10 được đúng hợp đồng và vượt tiến độ.

Dự án vẫn đang được thi công liên tục tất cả các hạng mục, vừa xây dựng vừa hoàn thiện và trát vữa cho ngoài tòa nhà, việc mở bán căn hộ chung cư a10 Nam Trung Yên, khách hàng vừa có thể mua buôn hoặc mua để ở hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được lựa chọn một căn hộ hợp ý mình.